ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Bất động sản Thuận Việt Group

Bất động sản Thuận Việt Group
Bất động sản Thuận Việt Group
Môi giới nổi bật
nhà đất nổi bật

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản - Khoáng Sản Thuận Việt

1.  Đầu tư mở rộng quy mô khai thác khoáng sản nhằm chủ động kiểm soát chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của Nhà máy và các dự án Công ty trúng thầu cũng như mở rộng khả năng cung cấp cho thị trường công nghiệp những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy.

2. Tập trung nguồn lực để tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Thuận Việt Group đã khẳng định được uy tín trên thị trường để trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp quặng titan và các khoáng sản khác cho ngành công nghiệp có khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật công nghệ cao theo hướng phát triển bền vững.

3. Hợp tác với các đối tác lớn có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng điện, xử lý chất thải công nghiệp nguy hại, nông nghiệp và du lịch sinh thái & nghỉ dưỡng (resort) để cùng nghiên cứu mở rộng sản xuất sang các lĩnh vực mới đáp ứng nhu cầu phát triển Doanh nghiệp trong thời gian ngắn, trung và dài hạn. Đặc biệt là chăn nuôi bò thịt và xử lý chất thải công nghiệp nguy hại.

4. Củng cố và duy trì mối quan hệ bền vững với các nhà cung cấp, đối tác, khách hàng hiện tại và tiềm năng để huy động nguồn lực tổng hợp phục vụ phát triển bền vững Công ty và mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ, công nhân viên và cổ đông.

5. Tìm kiếm các cơ hội sở hữu mỏ quặng hoặc đất hiếm tại Việt Nam, Campuchia và Lào.

Thông tin khác

Đăng ký tư vấn

Để được tư vấn, xem nhà mẫu, giữ chỗ , đặt mua sản phẩm của chúng tôi


icon
093.888.0291